DỊCH VỤ GIẶT THẢM CHUYÊN NGHIỆP

Thảm văn phòng, hộ gia đình là phần nội thất cần được vệ sinh làm sạch định kỳ, nó không chỉ tạo không gia sạch đẹp, thoáng mát cho văn phòng, căn hộ bạn mà nó còn nâng cao chat lượng cuộc sống qua việc tiêu diệ các vi khuẩn có thể gây bệnh. Nếu bạn quan tâm tới vấn đề đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng từ Dịch vụ vệ sinh Thành Hưng với chất lượng ổn định và mức giá “tiết kiệm”.

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp

Bạn sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng không chỉ làm sạch bụi bẩn mà còn giúp loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Tuy nhiên chất liệu thảm dể bị rách, mòn nên việc giặt thảm sai phương pháp và sử dụng không đúng hóa chất sẽ làm hư hại bề mặt thảm.

Sở hữu quy trình dịch vụ hiện đại và chuyên nghiệp nhất tại Biên Hòa – Đồng Nai và các vùng ngoại thành lân cận, Dịch vụ Vệ sinh Thành Hưng có hệ thống máy giặt chuyên dụng cùng với kỹ thuật giặt rèm cửa được nghiên cứu kỹ lưỡng cho từng loại chất liệu, có khả năng loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, khuẩn nấm và phục hồi vẻ đẹp thẩm mỹ cho rèm cửa.

Khi có yêu cầu về dịch giặt thảm, bạn có thể gọi ngay cho Dịch vụ Vệ sinh Thành Hưng . Sau khi tiến hành khảo thực tế chúng tôi sẽ đưa ra báo giá hợp lý để bạn tham khảo, hợp đồng sẽ được ký và dịch vụ sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp ngay sau cái gật đầu của bạn!

Chúng tôi chuyên:

                  – Sử dụng các loại vật dụng cho từng chất liệu(da,nỉ,nhung,…)
                  – Hút bụi toàn bộ thảm, sofa,
                  – Xử lý vết bẩn cứng đầu
                  – Sử dụng máy chuyên dụng chà thảm, sofa
                  – Sử dụng máy hút nước hút khô thảm, sofa.

Mức giá hợp lý

Qua quá trình phát triển của Dịch vụ Vệ sinh Thành Hưng luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng, không những về chất lượng dịch vụ mang lại mà với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay. Nếu bận đang quan tâm tới dịch vụ, hãy gọi ngay cho Dịch vụ Vệ sinh Thành Hưng qua số hotline: 0933.494.437 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trả lời