DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH

Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh cửa kính tại Biên Hòa – Đồng Nai và các khu vực lân cận như Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu – TP.HCM. Lau kính, vệ sinh alu, bảng hiệu, dịch vụ xịt rửa tường nhà. Nhanh gọn – Chất lượng – Giá rẻ. Ngoài ra, chúng tôi xử lý được các lỗi của kính như: Kính bị trầy xước nhẹ, bị vảy cá, ố vàng, bảy màu … Hãy gọi cho chúng tôi ngay !

DỊCH VỤ VỆ SINH CỬA KÍNH NHÀ CAO TẦNG – NHÀ RIÊNG

Thị trường vệ sinh cửa kính đang sôi động trở lại với nhiều dịch vụ vệ sinh kính ra đời đã làm cho thị trường trôi nổi với nhiều mức giá dịch vụ khác nhau điều này có lợi cho người tiêu dùng được hưởng thụ chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ.

Dịch vụ lau kính được chia ra thành 02 phần cơ bản là lau kính trên cao và lau kính dưới thấp, giá cả hai loại hình này cũng khác nhau, lau kính dưới thấp thì giá thấp hơn lau kính trên cao. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn quy trình lau kính dưới thấp mà bất kỳ ai cũng có thể làm được.

dichvulaukinh

Dich vu lau kinh

Dịch vụ vệ sinh kính dưới thấp là dịch vụ đơn giản quý khách hàng có thể tự triển khai mà không cần phải thuê dịch vụ bên ngoài. Trường hợp nhân viên của bạn quá bận biệu với công việc thì nên thuê dich vu ve sinh kinh bên ngoài ( Từ các công ty vệ sinh kính chuyên nghiệp )

Quy trình lau kính ở độ cao 4 mét trở xuống:

–         Dụng cụ, thiết bị: Cây pa tăng có 2 nối hoặc 3 nối, hoặc thang nâng, hoặc giàn giáo. Cây lông thỏ, thanh gạt kiếng, lưỡi giao cạo,khăn sạch, pad, xô nhựa. Dây an toàn buộc toàn thân khi ở độ cao 2 mét trở lên.

–         Hóa chất: Sử dụng hóa chất lau kính của các hãng: Dương Thành, U, Goodmaid, NCL …
–         Nhân sự: Thợ lau kính đã được đào tạo, thợ phụ ( Không cần chuyên môn nghiệp vụ )

vesinhcuakinh

Dịch vụ lau kính

–         Quy cách thi công: Dùng lưỡi dao cạo sạch các vết bẩn, vết ố, xi măng, sơn nước … bám trên mặt kính, sau đó dùng cây lông thỏ bôi đều hóa chất đã pha lên mặt kính và dùng thanh gạt kính kéo sạch nước trên kính vừa bôi, nếu các góc cạnh còn dính nước thì dùng khăn khô lau sạch sẽ các vết nước đó. Như vậy chúng ta đã có một ô cửa kính sạch sẽ như ý muốn.

–         Trường hợp kính bị các vết dơ bám lâu ngày không thể cạo sạch thì dùng sumo bôi đều lên mặt kính sau đó dùng Pad ( Trắng hoặc đỏ ) chà đều để tẩy sạch các vết dơ đó đi và dùng cây lông thỏ bôi hóa chất lên mặt kính … và tiến hành lại các bước như trên.


Lưu ý:
 Khi thợ lau kính lên giàn giáo hoặc thang thì phải buộc áo lưới toàn thân để tránh xảy ra tai nạn lao động.

Mọi vấn đề các bạn có thể liên hệ với chúng qua số: 0933.494.437 – Mr. Thức

Trả lời