Dịch vụ vệ sinh toà nhà văn phòng

 

Dịch vụ vệ sinh toà nhà văn phòng tại Đồng Nai

Ngày nay, Tại TP.HCM-Đồng Nai-Bình Dương các tòa nhà, cao ốc mộc lên vô số kể, kéo theo tác tác làm vệ sinh cho tòa nhà cũng phát triển, Nhiều công ty vệ sinh ra đời đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của các tòa nhà.
Việc bảo dưỡng làm vệ sinh cho các tòa nhà là rất cần thiết, nó sẽ giữ cho dáng vẻ tòa nhà luôn sạch sẽ, luôn sáng bóng … thu hút được khách hàng, đối tác của tòa nhà. Công ty Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh toà nhà tại các tỉnh thành lớn.

1.Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, văn phòng công ty

Đối với việc vệ sinh tòa nhà công việc chủ yếu là làm sạch khu vực công cộng bao gồm: Sảnh, hành lang lối đi chung, toilets, cầu thang bộ, thang máy, lối thoát hiểm, lau kính bên ngoài tòa nhà, sơn nước, chống thấm tòa nhà. Dịch vụ vệ sinh tòa nhà còn được gọi bằng một thuật ngữ phổ thông nữa là “ Bảo trì, bảo dưỡng bất động sản “ .Có nghĩa là sau khi xây dựng xong chúng ta cần bảo trì tòa nhà nhằm giữ cho tòa nhà luôm sạch sẽ, trong thuật ngữ của nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn còn gọi là Housekeeping .

công ty vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh toà nhà

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà rất đa dạng phụ thuộc nhiều vào yêu cầu của khách hàng.( Những tổ chức hoặc cá nhân đang sử dụng dịch vụ của tòa nhà ) => Chất lượng vệ sinh chuyên nghiệp đến đâu là do lượng khách hàng thuê tòa nhà đó quyết định. Thường thì khách hàng có thỏa thuận ban đầu trước với chủ đầu tư của tòa nhà về mọi dịch vụ của tòa nhà chứ không riêng gì về vệ sinh toà nhà chung cư.

2.Dịch vụ vệ sinh tòa nhà gồm các hạng mục:

–  Vệ sinh khu vực hành lang công công của tòa nhà phải luôn sạch sẽ: Không còn rác, bụi bẩn, mùi hôi

–  Kính bên ngoài tòa nhà phải được lau định kỳ: 6 tháng/lần hoặc 12 tháng/lần

–  Nhân viên tạp vụ hàng ngày của tòa nhà phải được chọn từ công ty vệ sinh chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam ( Công ty vệ sinh phải nằm trong tóp 10 công ty lớn nhất tại Việt Nam )

–  Tường nhà phải luôn sạch sẽ: Nếu là tường sơn nước thì không có vết bẩn bám lên, nếu là tường đá tự nhiên phải bóng sáng

–  Sàn nhà phải sạch sẽ và bóng loáng, tránh tình trạng gây trơn trợt cho khách hàng và khách hàng của khách hàng.

–  Nếu tòa nhà bị thấm, dột phải xử lý chống thấm ngay lập tức

công ty vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh toà nhà văn phòng tại Bình Dương

 

Còn về phần văn phòng của khách hàng bên trong tòa nhà thì việc vệ sinh hàng ngày là do khách hàng tự lựa chọn dịch vụ vệ sinh toà nhà chung cư cho riêng mình. Thông thường thì khách hàng sẽ thuê nhân viên tạp vụ của công ty vệ sinh đang cung cấp dịch vụ cho tòa nhà để vệ sinh văn phòng cho mình. Đó là công việc hàng ngày còn những hạng mục vệ sinh định kỳ cho tất cả các văn phòng công ty trong tòa nhà gồm có: Giặt ghế văn phòng, ghế sofa ( Nếu có ), giặt thảm, lau kính, đánh bóng sàn nhà, vệ sinh tổng thể toàn bộ văn phòng, giặt vách ngăn.

 

Đối với bất kỳ hạng mục vệ sinh nào của tòa nhà hay văn phòng bên trong tòa nhà Thành Hưng đều đáp ứng đầy đủ cho khách hàng với tất cả các dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất của chúng tôi hiện nay.

Bạn cần dịch vụ vệ sinh tại TPHCM – Đồng Nai – Bình Dương -Vũng Tàu hãy liên hệ với chúng tôi 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH THÀNH HƯNG 
Địa chỉ:22D, Khu phố 1, P.Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
Điện thoại: 0933.494.437 
Email: dichvuvesinh.thanhhung@gmail.com
Website: www.dichvuvesinhbienhoa.net

Trả lời