HƯỚNG DẪN VỆ SINH NHÀ BẾP HIỆU QUẢ AN TOÀN

Bữa cơn gia đình bạn có thực sự chất lượng, an toàn không cho các thành viên, điều này phụ thuộc nhiều vào việc vệ sinh nhà bếp của bạn. Công việc vệ sinh này rất khó khịu, rối rắm, tốn nhiều thời gian cho các chị em. Chúng tôi mách nhỏ chị em một số bí quyết vệ sinh nhà bếp sau:

Tủ lạnh bạn có mùi hôi?

Bạn dùng ít dầu Vani thấm vào khăn hoặc giấy lau, lau đều trong tủ lạnh, dầu Vavi là hóa chất thân thiện chuyên khử mùi hôi cho tủ lạnh có bán ở các cơ sở điện lạnh và không gây các yếu tố độc hại. Chỉ ít phút sau khi vệ sinh các mùi hôi hắc ám trong tủ lạnh bạn sẽ biết mất.

Image result for vệ sinh tủ lạnh

Máy rửa bát của bạn bị bẩn?

Ban cho tất cả các đồ đạc trong máy ra, cho khoảng 0,3lít dấm vào, sau đó cho thêm ít giấy lau vào tạo độ ma sát, điều bạn chỉ làm duy nhất lúc này là bấm máy khởi động, dấm sẽ giúp bạn tẩy bay các vết bẩn cứng đầu trả lại bề mặt trắng sáng của máy vốn có.

Image result for máy rửa bát bị bẩn

Bạn dùng một ít keo đánh răng bôi lên sau đó dùng bàn chải chà đều và lau lại, nền nhà bếp sẽ sạch sẽ trở lại, kể cả các vết ố lâu ngày của gạch mem.Vết cáu bẩn trên sàn nhà bếp?

Mùi hôi từ ống nước thải?

Image result for mùi hôi từ ống nước thải trong bếp

Điều bạn cầu làm là cho một ít nước rửa chén trộn với một số tinh dầu thơm có mùi mà bạn thường ưu thích đổ trực tiếp vào đường ống, sau đó bạn để vậy khỏng 1h rồi xã nước mành vào đường ống, lập tức mùi hôi sẽ biết mất. Nếu đường ống có hiện tượng ngẹt bạn cần cho ít vôi hoặc nước chanh vào nhé.

Bạn đã từng gặp khó khăn khi xử lý vệ sinh các vấn đề trên chưa? Hãy thử ngay các phương pháp chúng tôi đã giới thiệu để xem hiệu quả nhé!

Trả lời