Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng

Ngày nay xã hội phát triển nhanh chóng thu nhập của người lao động cũng tăng lên chính vì thế nhu cầu xây dựng nhà mới cũng phát triển. Quá trình đô thị hoá ở các khu vực lân cận thành phố phát triển chóng mặt.
Đi kèm với đó là những dịch vụ tiện ích, trong đó không thể ko nói đến dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng. Thành Hưng đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm đảm bảo mang đến cho quý khách đội vệ sinh nhà sau xây dựng tốt nhất 2020.

1.Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng

Đối với nhà mới xây, nếu bạn không làm sạch triệt để một lần thì những vết sơn, xi. Còn sót lại sẽ tồn tại mãi với thời gian và luôn làm tức mắt bạn. Mặt khác, nếu bạn làm tổng vệ sinh sau xây dựng không đúng quy trình thì những phế thải xây dựng rất có thể sẽ gây ách tắc cống rãnh về sau.

– Tổng vệ sinh sau xây dựng nên giao lại cho các công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp phụ trách dịch vụ vệ sinh sau xây dựng nhằm đảm bảo chất lượng. Tiến độ công trình, nâng cao uy tín với khách hàng, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho xã hội.

THÀNH HƯNG đi đầu trong lĩnh vực cung cấp đội vệ sinh nhà sau xây dựng chất lượng nhất cho các công trình sau xây dựng

dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng

2. Các hạng mục khi sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Với các nhu cầu vệ sinh nhà ở ngày nay đang rất cần những thiết bị. Và công nghệ hiện đại và tiên tiến để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhân công một cách tối đa để từ đó đồng thời giúp cho đối tác tiết kiệm được những khoản chi phí cho dịch vụ một cách tốt nhất.

1. Hành lang, cầu thang: Hút bụi, dùng khăn ẩm lau sạch bụi bẩn. Chà các vết ố ở tay vịn, bậc thang bằng bàn chải và nước tẩy rửa.

2. Đánh sàn: tùy vào chất liệu sàn mà có những cách vệ sinh sàn khác nhau để đảm bảo sạch sẽ mà không ảnh hưởng đến chất lượng sàn. Với sàn gỗ thì chỉ sử dụng khăn ẩm và cây lau ẩm lau sạch, chú ý các kẽ và chỗ khuất.
Với sàn gạch đá, sử dụng máy đánh sàn có mâm bàn chải. Pad và dung dịch vệ sinh để đánh sạch, sau đó hút hết chất thải bằng máy hút công nghiệp. Phủ bóng bằng hóa chất phù hợp và thổi không.

3. Vệ sinh sạch sẽ hệ thống phòng cháy chữa cháy của ngôi nhà(Nếu có).

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng uy tín tại Biên Hoà

4. Nhà WC, phòng tắm: Lau chùi các nội thất, thiết bị vệ sinh, cửa, quạt thông gió. Thường thì sẽ có những vết ố vàng do nước máy đọng lâu ngày, sử dụng hóa chất để đánh sạch những vết này. Đánh sạch sàn, tường khu vực này và tiến hành khử mùi.

5. Cửa: Lau chùi, đánh bóng cửa gỗ, cửa sổ.

Với cửa, cửa sổ bằng kính thì dùng dung dịch tẩy rửa lau kính thật sạch. Chú ý sử dụng hóa chất phun và lau đều ở phần khung nhôm (nếu có) để đảm bảo khung nhôm luôn sạch bóng. Hạn chế oxy hóa gây mất thẩm mỹ.

6. Với kính bên ngoài : của các tòa nhà to, sử dụng hệ thống cáp treo.Giàn dáo để vệ sinh sạch sẽ.

7. Bếp: Lau chùi sạch sàn, tường bếp. Các thiết bị trong nhà bếp như lo vi sóng, tủ bếp, máy hút mùi. Đặc biệt là kiềng bếp, đây là vật dụng rất bẩn và khó xử lý, cần những hóa chất chuyên dụng để có thể xử lí triệt để.

8. Trần nhà: Tiến hành quét bụi, quét mạng nhện ở bề mặt trần. Sử dụng các dụng cụ cần thiết để vệ sinh các dụng cự trên trần như quạt trần, đèn chùm,…

10. Tường: Lau chùi bề mặt tường sạch sẽ, với những vết bẩn. Vết ố khó xử lý thì sử dụng hóa chất chuyên dụng cùng bàn chải để làm sạch triệt để.

11. Thảm:

Sử dụng máy giặt chuyên dụng để giặt thảm sàn. Với những loại sàn khác nhau thì sử dụng phương pháp giặt và hóa chất khác nhau. Đảm bảo thảm không bị ảnh hưởng đến hoa văn, họa tiết và chất lượng vật liệu.

12. Nội thất: Lau chùi đánh bóng các đồ nội thất và kê lại gọn gàng. Cuối cùng, làm sạch không khí loại trừ men, mốc tại bếp, nhà tắm. Diệt ruỗi muỗi sâu bọ bằng hóa chất không đọc hại và hoàn toàn không gây mùi khó chịu, dị ứng, không ảnh hưởng tới môi trường.
Bạn cần dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại TPHCM – Đồng Nai – Bình Dương -Vũng Tàu hãy liên hệ với chúng tôi và bạn sẽ nhận được đội vệ sinh nhà sau xây dựng chất lượng nhất

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH THÀNH HƯNG 
Địa chỉ:22D, Khu phố 1, P.Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
Điện thoại: 0933.494.437 
Email: dichvuvesinh.thanhhung@gmail.com
Website: www.dichvuvesinhbienhoa.net

Trả lời